Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Ban Liên lạc hưu trí tổ chức gặp mặt đầu Xuân và mừng thọ cán bộ hưu trí của Tổng công ty HUD

Ngày 2/1/2014, trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới 2014, tại Khu đô thị mới Định Công (Hà Nội), Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng với các Bác hưu trí nguyên là cán bộ của Tổng công ty HUD và tổ chức mừng thọ cho 3 Bác hưu trí là: Lê Thị Ngọc Oanh – 80 tuổi, Trần Thị Mộng Lý – 75 tuổi, Nguyễn Tiến Bích – 75 tuổi.


Đồng chí Nguyễn Văn Bách – Phó Tổng giám đốc đã thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty tới dự và mừng Thọ các Bác. Đồng chí Nguyễn Văn Bách rất vui mừng khi thấy các Bác đều mạnh khỏe, cuộc sống an nhàn. Mừng thọ các Bác, đồng chí Nguyễn Văn Bách chúc các Bác tiếp tục duy trì cuộc sống an vui và thật mạnh khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Nhân dịp năm mới 2014, đồng chí Nguyễn Văn Bách đã chúc Tết các Bác hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, ủng hộ của các Bác đối với sự nghiệp phát triển của Tổng công ty trong thời gian tới.
 Đồng chí Nguyễn Văn Bách cùng đại diện Công đoàn, Văn phòng Tổng công ty
tặng hoa, quà, tặng phẩm mừng Thọ các Bác hưu trí.

 Đại diện cho Ban Liên lạc hưu trí, bác Nguyễn Xuân Luận đã cảm ơn sự quan tâm, động viên thường xuyên của Lãnh đạo Tổng công ty đối với các cán bộ hưu trí. Sự động viên của Lãnh đạo Tổng công ty đã góp phần giúp các Bác sống vui hơn, sống khỏe hơn. Nhân dịp Xuân mới, Bác Nguyễn Xuân Luận gửi lời chúc Tết tới Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tổng công ty HUD. Các Bác hưu trí tin tưởng CBNV của Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống, xây dựng Tổng công ty vượt lên mọi khó khăn thử thách, phát triển ổn định và bền vững.

Bài viết khác

Các đối tác