Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Chi bộ HUD8 tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 454-KH/ĐU ngày 24/10/2016 của Đảng ủy Tổng công ty HUD, ngày 21/12/2016 Chi bộ Công ty HUD8 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2016.

Quán triệt tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Bí thư Chi bộ Công ty yêu cầu các tập thể và cá nhân thực hiện kiểm điểm với tinh thần nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo nguyên tắc theo hướng dẫn của Trung ương; phát huy tính tự giác, trung thực, khách quan; đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế trong lãnh đạo, quản lý, điều hành, thực hiện nhiệm vụ, ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức, lối sống, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân; lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể.

Tập thể Chi ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty và 21 đảng viên trong Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, Hội nghị đã đóng góp ý kiến cho từng tập thể, cá nhân và  tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2016.

Bài viết khác

Các đối tác