Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Công ty HUD8 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể CBCNV Công ty.

 

 

Phát biểu khai xuân, ông Ngô Doãn - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Phúc Khánh - Giám đốc Công ty chúc toàn thể CBCNV Công ty có một năm mới an khang, thịnh vượng, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Trong không khí phấn khởi của ngày đầu xuân, ông Nguyễn Phúc Khánh - Giám đốc Công ty đã biểu dương những nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong năm 2016 và khẳng định năm 2017 sẽ nhiều khó khăn, thách thức. Do đó, để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2017, Giám đốc Công ty yêu cầu các phòng, ban tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, bám sát các mục tiêu đề ra.

Đáp lại lời chúc và ý kiến giao nhiệm vụ của lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng, ban cam kết sẽ bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục phối hợp, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài viết khác

Các đối tác