Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị lần thứ IV, ngày 01/6/2017 Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD8 đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đến dự và chỉ đạo.

Đại hội đã nghe Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022. Với tinh thần dân chủ, phát huy trí thuệ tập thể, các đồng chí đoàn viên đã tích cực đóng góp ý kiến tham luận, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tạ Trọng Tấn và đồng chí Nguyễn Phúc Khánh đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với các hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ tới đảm bảo phong trào công nhân viên chức thật sôi động, hiệu quả, thu được nhiều thắng lợi mới, góp phần quan trọng giúp Công ty phát triển ngày càng bền vững.

Đ/c Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban Chấp hành CĐXD Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị lần thứ IV.

Đ/c Tạ Trọng Tấn và đ/c Nguyễn Phúc Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ cũ và nhiệm kỳ mới

 

Bài viết khác

Các đối tác