Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


HUD8 tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2017

Sáng ngày 25/4/2017, Công ty HUD8 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.

Tham dự Đại hội có các cổ đông đại diện cho 9.956.000 cổ phần, chiếm 99,56% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

Ông Nguyễn Phúc Khánh - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh giai đoạn 2012-2016, nhiệm vụ kế hoạch giai đoạn 2017-2021 của Công ty; Báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2012-2017; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2012-2017; Báo cáo tài năm 2016 đã được kiểm toán; Phương án phân phối lợi nhuận và chi trả cổ tức năm 2016; Bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2022,…

Về kết quả sản xuất kinh doanh, trong giai đoạn 2012-2016, Công ty HUD8 đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông, Nghị quyết của Hội đồng quản trị đề ra. Các chỉ tiêu kinh tế của cả giai đoạn đều vượt mức kế hoạch (doanh thu đạt 112%, lợi nhuận sau thuế đạt 151%, nộp ngân sách đạt 124%), vốn góp của cổ đông được bảo toàn và phát triển, quyền lợi cổ đông được đảm bảo (cổ tức bình quân hằng năm đạt 16,4%).

Về nhiệm vụ kế hoạch, trước những thời cơ và thách thức được nhận định trong giai đoạn 2017-2021, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã được trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, sự ủng hộ của các cổ đông và sự giúp đỡ có hiệu quả của Công ty mẹ - Tổng công ty HUD, Công ty HUD8 phấn đấu và tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch giai đoạn 2017-2021 được Đại hội đồng cổ đông giao.

Ông Lê Xuân Thanh - Thành viên HĐTV Tổng công ty HUD phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Lê Xuân Thanh - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty HUD đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và tập thể CBCNV Công ty trong thời gian qua. Trước những khó khăn và cơ hội trong giai đoạn tới, Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty cần bám sát tình hình, vận dụng linh hoạt các giải pháp để thực hiện hoàn thành kế hoạch, mục tiêu mà Đại hội đồng cổ đông đề ra.

Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 thành viên:

1. Ông Nguyễn Phúc Khánh.

2. Ông Trần Đình Vọng.

3. Ông Ngô Doãn.

4. Bà Trần Thị Quỳnh Hoa.

5. Bà Phùng Thị Phương Anh.

Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 thành viên:

   1. Bà Phan Thị Minh Hương.

   2. Ông Dương Anh Tuấn.

   3. Ông Đỗ Quang Phong.

Ông Lê Xuân Thanh - Thành viên HĐTV Tổng công ty HUD chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2022 của Công ty

 

Bài viết khác

Các đối tác