Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Hội nghị công bố công khai Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Vân Canh, tỷ lệ 1/500

Ngày 07/12/2017, UBND huyện Hoài Đức đã chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, UBND quận Nam Từ Liêm và Tổng công ty HUD tổ chức Hội nghị công bố công khai đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Vân Canh, tỷ lệ 1/500 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại quyết định số 5092/QĐ-UBND ngày 31/7/2017.

Tham dự Hội nghị có đại diện các cơ quan chức năng của UBND huyện Hoài Đức, quận Nam Từ Liêm, UBND phường Phương Canh, UBND xã Vân Canh, UBND xã Di Trạch và Tổng công ty HUD

Tại Hội nghị, Sở Quy hoạch - Kiến trúc thành phố Hà Nội đã bàn giao hồ sơ bản vẽ quy hoạch cho UBND huyện Hoài Đức, UBND quận Nam Từ Liêm và Tổng công ty HUD.

Hội nghị công bố công khai đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Vân Canh, tỷ lệ 1/500 đã thành công tốt đẹp, đây là cơ sở để Tổng công ty HUD triển khai các bước tiếp theo của dự án đảm bảo tiến độ UBND thành phố Hà Nội đề ra.

Một số hình ảnh tai hội nghị: 

 

 

Bài viết khác

Các đối tác