Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Hội nghị kiểm điểm tập thể Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và Chi ủy Công ty

Thực hiện Kế hoạch số 935-KH/ĐU ngày 20/11/2014 của Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, ngày 23/12/2014 tại trụ sở Công ty, Chi ủy Công ty HUD8 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và Chi ủy Công ty.


Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty HUD và đại diện lãnh đạo các Ban Đảng thuộc Đảng ủy Tổng công ty.


Đồng chí Nguyễn Phúc Khánh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung kiểm điểm.


Tại hội nghị, tập thể Chi ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và cá nhân các đồng chí cấp ủy viên, thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Giám đốc, Kế toán trưởng Công ty đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những mặt đã làm được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.


Với trách nhiệm cao, từng đồng chí tham dự hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào bản dự thảo báo cáo của tập thể và cá nhân từng đồng chí cấp ủy viên, thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty. Về cơ bản các ý kiến đã thống nhất cao với bản dự thảo của các tập thể và cá nhân.


Đánh giá, nhận xét về Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đánh giá cao về công tác chuẩn bị và tổ chức kiểm điểm của Chi ủy Công ty; đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Chi ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cũng như của từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công ty trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao trong năm qua. Đồng chí mong rằng, tập thể Chi ủy, Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty phát huy ưu điểm đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao năm 2015 và những năm tiếp theo.


Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
  

Bài viết khác

Các đối tác