Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Kiểm điểm, đánh giá tập thể và cá nhân người đại diện phần vốn của Tổng công ty HUD tại Công ty HUD8 năm 2016

Thực hiện Hướng dẫn số 3431/HD-HUD ngày 23/12/2016 của Hội đồng thành viên Tổng công ty HUD về việc kiểm điểm, đánh giá hằng năm đối với tập thể và cá nhân thuộc diện Tổng công ty quản lý, ngày 11/01/2017 Công ty HUD8 tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể và cá nhân người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại Công ty HUD8 năm 2016.

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty HUD có đồng chí Đoàn Văn Thanh - Thành viên Hội đồng thành viên, đồng chí Đặng Hồng Quang - Phó trưởng Ban Tổ chức nhân sự Tổng công ty; về phía Công ty HUD8 gồm có Chi ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Trưởng ban kiểm soát, Kế toán trưởng và các đồng chí là đại diện phần vốn của Tổng công ty tại Công ty.

Tại Hội nghị, công tác kiểm điểm, đánh giá được thực hiện theo đúng quy định, từ việc triển khai quán triệt, kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, các ý kiến góp ý thẳng thắn, chân thành trên tinh thần xây dựng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Thanh - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty đã đánh giá cao những nỗ lực trong năm 2016 của Tổ đại diện vốn nói riêng, Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty nói chung trong công tác quản lý, điều hành hoạt động SXKD của Công ty, trước bối cảnh nhiều khó khăn thách thức nhưng Công ty HUD8 đã đoàn kết, kiên định với mục tiêu, thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Đồng chí tin tưởng rằng, với những thế mạnh sẵn có, Công ty HUD8 sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

Đ/c Đoàn Văn Thanh - Thành viên HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bài viết khác

Các đối tác