Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc Tết

Ngày 6/2/2014, đoàn lãnh đạo Tổng công ty HUD do đồng chí Nguyễn Văn Bách - Phó tổng giám đốc Tổng công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1 nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, đi cùng đoàn còn có một số đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban của Tổng công ty.
 


Đ/c Nguyễn Văn Bách đã biểu dương những nỗ lực trong năm 2013 của tập thể cán bộ,
công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1


Trong không khí phấn khởi đầu xuân, đồng chí Nguyễn Văn Bách đã biểu dương những nỗ lực trong năm 2013 của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1. Đồng thời, chúc tập thể cán bộ, công nhân viên hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức để đạt những thành tích mới trong năm 2014.
 


Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc Tết

 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty, đại diện lãnh đạo Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1 đã bày tỏ tinh thần quyết tâm trong năm 2014, cán bộ, công nhân viên hai đơn vị tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao, góp phần vào thắng lợi chung của Tổng công ty HUD.
 

Bài viết khác

Các đối tác