Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...

Thư ngỏ

Kính thưa Quý vị,


Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD8 tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong quá trình phát triển Công ty.


Là thành viên của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các khu đô thị, hoạt động theo định hướng phát triển chung của Tổng công ty, HUD8 đã và đang triển khai nhiều dự án chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng trên phạm vi cả nước. Theo thời gian, HUD8 đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.


Mục tiêu hàng đầu là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các chính sách:


Đối với khách hàng


"Hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất"


Đối với cổ đông


"Phát triển bền vững, quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, đảm bảo lợi ích cao nhất cho cổ đông"


Đối với cán bộ công nhân viên Công ty


"Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao"


Với nền tảng tài chính vững chắc, đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm quản lý cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý vị, đồng thời qua những thành công đã đạt được, chúng tôi tin tưởng HUD8 sẽ ngày càng phát triển, trở thành một thương hiệu uy tín.


Chúng tôi xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Chủ tịch HĐQT

Ngô Doãn

 

Bài viết khác

Các đối tác