Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Tổng công ty HUD tổ chức Lễ cất nóc công trình Thanh Bình Plaza

Ngày 18/11/2016, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức Lễ cất nóc công trình Thanh Bình Plaza, số 5 đường Cách Mạng Tháng Tám, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự lễ có đại diện UBND, Sở Xây dựng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị tư vấn giám sát, khách hàng quan tâm. Tổng công ty HUD có các đồng chí:  Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty; Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Trần Văn Thành - Ủy viên Ban Thường Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; lãnh đạo các ban chuyên môn, văn phòng Tổng công ty và các Ban quản lý dự án, chi nhánh miền Nam của Tổng công ty.

 

Công trình Thanh Bình Plaza có quy mô 12 tầng bao gồm 01 tầng hầm, 01 tầng dịch vụ thương mại và 10 tầng nhà ở với 110 căn hộ, nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa, là nơi có tốc độ phát triển đô thị cao, tập trung nhiều khu công nghiệp với nhu cầu về nhà ở khá lớn, nhiều dự án đang được triển khai xây dựng. Công trình được thiết kế hợp lý trong tổng mặt bằng lô đất. Kiến trúc công trình hài hòa với tổng thể cảnh quan chung. Các căn hộ có quy mô, cơ cấu phù hợp với diện tích từ 62 đến 65 m2, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt. Hệ thống PCCC, cấp thoát nước, điện sinh hoạt, thang máy, truyền hình, Internet và các dịch vụ khác  được thiết kế nhằm sử dụng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu người dân, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Trong công trình bố trí phòng sinh hoạt cộng đồng, chỗ để xe theo quy định chung để phục vụ người dân đến định cư.

Không gian bên trong căn hộ được nghiên cứu, bố trí diện tích chung cho các thành viên của căn hộ đồng thời vẫn phải đảm bảo sự độc lập tương đối của các phòng mang tính riêng tư. Những yêu cầu đặc biệt khác đối với các công trình cao tầng như giải pháp xử lý nền móng, tổ hợp các không gian kết cấu lớn, linh hoạt, bể xử lý nước thải... đã được Tổng công ty HUD quan tâm đầu tư đảm bảo an toàn, tuân thủ chặt chẽ các quy định hiện hành của Nhà nước, công trình đã được Sở Xây dựng Đồng Nai thẩm tra, thẩm định cấp phép xây dựng. Công trình Thanh Bình Plaza sẽ sớm là một tòa nhà khang trang theo quy hoạch, và đóng góp một phần diện tích sàn nhà ở vào quỹ nhà ở của thành phố Biên Hòa, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhân dân.

Trong thời gian qua, Tổng công ty HUD rất quan tâm, chỉ đạo tập trung nguồn lực để đầu tư dự án Thanh Bình Plaza đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả. Công tác thi công được tiến hành đúng quy trình qui phạm với sự giám sát thường xuyên, chặt chẽ của các cơ quan chuyên ngành.

Dự án Thanh Bình Plaza sau khi hoàn thành sẽ góp thêm một công trình cao tầng hiện đại, tiện nghi vào khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố Biên Hòa. Với năng lực, kinh nghiệm của mình, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp các ngành, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Tổng công ty HUD cam kết xây dựng công trìnhThanh Bình Plaza đảm bảo chất l­ượng, tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

Nguồn: Hud.com.vn

Bài viết khác

Các đối tác