Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Tổng công ty HUD tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” do Bộ Xây dựng và huyện Mê Linh phát động

Ngày 07/02/2014, Bộ Xây dựng, huyện Mê Linh (Tp. Hà Nội) và Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Ngọ 2014 tại Quảng trường khu trung tâm chính trị, hành chính huyện Mê Linh (Tp. Hà Nội) và dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (Dự án do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị là chủ đầu tư xây dựng).
 

Tổng công ty HUD tổ chức Tết trồng cây
“Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” do Bộ Xây dựng và huyện Mê Linh phát động


Tham dự Tết trồng cây Bộ Xây dựng có: Đồng chí Trịnh Đình Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng; các đồng chí Thứ trưởng; lãnh đạo các cục, vụ, viện; Lãnh đạo các Tổng công ty thuộc Bộ Xây dựng. Huyện Mê Linh có đồng chí Lưu Tiến Long – Bí thư Huyện ủy; Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mê Linh; Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh; Lãnh đạo chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của Huyện. Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị có: đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ; HĐTV, Ban TGĐ; Trưởng các Ban chức năng của Tổng công ty; Giám đốc Chi nhánh, các Ban quản lý dự án; Lãnh đạo các Công ty thành viên Tổng công ty cùng đông đảo CBNV của Tổng công ty.
 

Bộ Xây dựng và Tổng công ty HUD tổ chức
Lễ phát động và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Ngọ 2014

 

Phát biểu tại Tết trồng cây, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng biểu dương các địa phương, các doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng Tết trồng cây tạo bóng mát, cảnh quan đô thị. Bộ trưởng kỳ vọng lãnh đạo nhân dân huyện Mê Linh và Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị cùng các doanh nghiệp trong quá trình thiết kế đô thị cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế cây xanh, chọn loại cây phù hợp với không gian, mục đích sử dụng, đảm bảo yếu tố xanh và đẹp, phấn đấu xây dựng Mê Linh trở thành đô thị phát triển văn minh, hiện đại trong thời gian tới.


Phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh đề nghị đồng chí Bộ trưởng Bộ Xây dựng quan tâm chỉ đạo, rà soát tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các dự án đô thị để các dự án sớm triển khai thực hiện, nhất là dự án nhà ở xã hội. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị chuyên môn tăng cường hướng dẫn, kiểm tra các dự án trong việc thực hiện trồng cây xanh, phủ nêm xanh theo quy hoạch đã được phê duyệt. Về phía huyện Mê Linh sẽ thực hiện tốt việc chăm sóc cây trồng; tiếp tục phát động phong trào trồng cây quanh năm chứ không chỉ trong dịp Tết đến Xuân về; tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý cây xanh đô thị theo phân cấp.


Phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Nghiêm Văn Bang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Chủ tịch UBND huyện Mê Linh trong công tác trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong các Khu đô thị. Đồng chí cũng cho biết, nhũng năm qua Tổng công ty luôn coi trọng công tác cảnh quan môi trường, nhất là cây xanh nên các khu đô thị do Tổng công ty đầu tư xây dựng đều có mật độ cây xanh cao nhất cả nước. Đồng chí cam kết, Tổng công ty sẽ phát huy kinh nghiệm, tiếp tục đầu tư chăm sóc và bảo vệ cây xanh cũng như cảnh quan môi trường đô thị xanh sạch đẹp trong các khu đô thị của mình theo tiêu chuẩn Khu đô thị kiểu mẫu.


Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng, các đại biểu và đông đảo nhân dân, học sinh huyện Mê Linh đã tham gia trồng cây tại quảng trường huyện Mê Linh và Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh II do (Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị là chủ đầu tư).


Mỗi dịp Xuân về, được sự quan tâm và chỉ đạo của Bộ Xây dựng Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức trồng, chăm sóc cây xanh kết hợp với quá trình đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo cho dự án được phủ xanh ngay khi đang vào hoạt động, tạo môi trường sống xanh – sạch – đẹp, nâng cao hiệu quả sử dụng các công trình, chất lượng môi trường sống cho các dự án Khu đô thị mới, trong đó có Dự án khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh II.


Dưới đây là một số hình ảnh tại Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” Xuân Giáp Ngọ 2014:
 Bộ Trưởng Bộ Xây dựng cùng các đại biểu trồng cây tại Dự án Khu đô thị Thanh Lâm – Đại Thịnh II
do Tổng công ty HUD là chủ đầu tư.

 
 


Bộ Trưởng Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và lãnh đạo Tổng công HUD.

Bài viết khác

Các đối tác