Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Tổng công ty tổ chức Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch SXKD tháng 2/2014

Trong không khí cả nước tưng bừng bước vào Xuân Giáp Ngọ, ngày 14/02/2014, tại trụ sở Tổng công ty, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức Hội nghị giao ban kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD tháng 1 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện SXKD tháng 2/2014. Đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; các Thành viên HĐTV; Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Chánh Văn phòng và Trưởng các Ban chức năng của Tổng công ty.
 Tổng công ty tổ chức Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch SXKD tháng 2/2014

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 1/2014 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện KH SXKD tháng 2/2014 của Trưởng Ban Kế hoạch – Tổng hợp Tổng công ty. Theo báo cáo, trong bối cảnh nền kinh tế chung vẫn còn khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng nhưng Tổng công ty đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua các khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ SXKD tháng 1/2014. Tháng 2/2014, do ảnh hưởng của thời gian nghỉ Tết Giáp Ngọ nên các chỉ tiêu KH đặt ra trong tháng 2 được Tổng công ty đặt ra thấp hơn so với tháng 1 để phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo tính khả thi và khả năng thực hiện.
 Đ/c Nguyễn Đức Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty đưa ra những thách thức năm 2014

 

Triển khai kế hoạch SXKD tháng 2/2014, khái quát tình hình chung của Tổng công ty trong giai đoạn hiện nay, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty đưa ra những thách thức Tổng công ty đang và yêu cầu Trưởng các Ban chức năng Tổng công ty tập trung thảo luận, phối hợp trong công việc, đề xuất các giải pháp nhằm tháo gỡ các khó khăn, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2014. Theo các chỉ tiêu đã đề ra: Về đầu tư sẽ tập trung hoàn thành các công tác đầu tư, đẩy mạnh công tác kinh doanh, thu hồi vốn tại các dự án đầu tư xây dựng và hoàn thành; Tập trung đầu tư vốn cho những dự án trọng điểm, có khả năng tạo doanh thu ngay và kinh doanh tiêu thụ sản phẩm, thu hồi vốn như các dự án Tây Nam Linh Đàm, VP2-VP4 Linh Đàm, CC2 Văn Quán, Mai Trai, Hà Tĩnh, Đông Tăng Long,…Về công tác bán hàng: cần tăng cường Marketing sản phẩm gắn với phát triển thương hiệu HUD; Về thi công xây lắp: tiếp tục thực hiện chủ trương đẩy mạnh lĩnh vực thi công xây lắp, chú trọng đầu tư trang bị máy móc, nâng cao năng lực xây lắp, tập trung vào các công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật đô thị, nâng cao hiệu quả cạnh tranh trên thị trường xây dựng dân dụng thông qua áp dụng các tiến bộ KHCN và biện pháp thi công tiên tiến; về SXKD vật liệu xây dựng: duy trì hoạt động SX VLXD của đơn vị thành viên, tập trung vào các sản phẩm xi măng, clanhke và các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ thi công hạ tầng kỹ thuật đô thị và công trình dân dụng.
   Đ/c Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Hội đồng thành viên


Tại Hội nghị giao ban, đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Hội đồng thành viên; Ban Tổng giám đốc bám sát nhiệm vụ được phân công, lãnh đạo chỉ đạo các Ban chức năng, các Ban QLDA, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty đoàn kết, phối hợp trong công việc và phát huy tinh thần trách nhiệm người đứng đầu thực hiện quyết liệt các Nghị quyết mà Đảng ủy, HĐTV Tổng công ty ban hành. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm chính là: Đẩy nhanh công tác cổ phần hóa, tái cơ cấu Tổng công ty theo chỉ đạo của Chính phủ; Tập trung đầu tư vốn cho những dự án trọng điểm, có khả năng tạo doanh thu ngay và kinh doanh tiêu thụ sản phẩm, thu hồi vốn để phát triển các dự án mới, trong kinh doanh đầu tư sản phẩm nhà ở xã hội cần đẩy nhanh tiến độ, góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Phát huy những thành quả đã đạt được từ những năm qua từ thương hiệu HUD, đồng chí Nghiêm Văn Bang tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết của CBCNV, Tổng công ty sẽ hoàn thành KH SXKD tháng 2 tạo tiền đề hoàn thành nhiệm vụ SXKD quý I năm 2014.

Bài viết khác

Các đối tác