Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Tổng công ty tổ chức tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 14 và 15/7/2016, đồng chí Nghiêm Văn Bang - Chủ tịch HĐTV và đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã dẫn đầu đoàn cán bộ, nhân viên của Tổng công ty HUD và các Công ty thành viên tới dâng hương, đặt vòng hoa tại Di tích Thành cổ Quảng Trị, các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường số 9 (Quảng Trị), Trường Sơn (Quảng Trị), Ngã Ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) để tỏ lòng thành kính, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn cũng đã tới đặt hoa và dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Vũng Chùa, Quảng Đông, Quảng Bình).

Ban quản lý các điểm di tích đã tiếp đón và thông tin với Đoàn về sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ vì Tổ quốc Việt Nam. Đồng chí Nghiêm Văn Bang và Nguyễn Đức Hùng cùng CBNV trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên cán bộ, nhân viên các khu di tích.

          Hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Liệt sỹ đã hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị:

 

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang Quốc gia đường số 9:

 

Đoàn dâng hoa, đặt vòng hoa tưởng niệm các Liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang Trường Sơn:

 

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các chị TNXP đã hy sinh anh dũng tại Ngã ba Đồng Lộc:

 

 

Nguồn: http://www.hud.com.vn

 

 

Bài viết khác

Các đối tác