Dự án đầu tư

 • Chung cư D1-CT02 Linh Đàm
  Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

  Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố. Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Nhà ở thấp tầng Linh Đàm
  Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

  Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

 • Dự án Vân Canh
  Dự án Vân Canh

  Là một dự án thành phần nằm trong KĐT mới Vân Canh do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư, Dự án được kết nối với nhiều tuyến giao thông và được thiết kế, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân đến định cư tại khu đô thị ...

 • Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai
  Khu nhà ở Bình Minh - Lào Cai

  Dự án Khu nhà ở Bình Minh tại Km6+800, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị, tạo ra một cụm dân cư mẫu có cuộc sống chất lượng cao, xanh-sạch-đẹp, môi trường thiên nhiên tốt và có cơ sở hạ tầng xã hội ...


Xu hướng tăng của thị trường BĐS sẽ được giữ vững

Nhận định về thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2015, GS.TSKH Đặng Hùng Võ cho biết, thị trường sẽ tiếp tục đà hồi phục và phát triển với những biểu hiện sôi động về lượng giao dịch thành công.

 

GS.TSKH Đặng Hùng Võ: Không nên quá kỳ vọng thị trường BĐS sẽ bước vào "chu kỳ mới"

 

Song, không nên quá kỳ vọng vào tiềm năng thị trường sẽ bước vào “chu kỳ bùng nổ mới”. Hiện nay, nguồn cung chủ yếu của thị trường BĐS vẫn dựa vào các nhà đầu tư lớn, có tiềm lực mạnh về tài chính; còn các chủ đầu tư có nguồn tài chính ở mức độ tầm trung thường đóng vai trò là chủ đầu tư thứ cấp; đối với những chủ đầu tư nhỏ, tiềm lực yếu sẽ dần giảm xuống, hoặc rút lui khỏi thị trường thông qua các hình thức M&A, chuyển nhượng dự án.


Với Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS có hiệu lực từ ngày 1/7/21015, các điều kiện cũng như đối tượng người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã được mở rộng, sẽ góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào thị trường BĐS nhiều hơn. Tuy nhiên, sự phát triển của kinh tế Việt Nam theo hướng hội nhập hiện nay vẫn chưa thể kéo được các luồng vốn đầu tư nước ngoài vào thật mạnh. Và khu vực nhà đầu tư BĐS từ giờ cho đến cuối năm sẽ tiếp tục công cuộc sàng lọc, tái cơ cấu nhằm tiến đến sự chuyên nghiệp hơn trong đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực và tiềm năng cũng sẽ tốt hơn.


Nhận định về diễn biến của thị trường trong 6 tháng cuối năm 2015, chuyên gia cho hay: Lượng hàng BĐS được chào bán ra thị trường sẽ khá nhiều, song phân khúc giá rẻ vẫn chưa đáp ứng được lượng cầu, còn sản phẩm của phân khúc trung, cao cấp lại ứ đọng nhiều, gắn liền với nợ xấu. Thực tế này cho thấy, thời điểm cuối năm, thị trường BĐS vẫn chưa thể bùng nổ được bởi lượng hàng tồn kho ở phân khúc trung - cao vẫn còn nhiều. Tuy vậy, sức mua của thị trường trung - cao cấp cũng đã có thay đổi tích cực theo hướng tăng lên và phục vụ tốt cho nhu cầu ở thực.

Nguồn: Hanoimoi

Bài viết khác

Các đối tác