Chi bộ HUD8 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chi bộ HUD8 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 26/9/2019 tại văn phòng Công ty, Chi bộ Công ty HUD8 đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Doãn – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty HUD, Bí thư Chi bộ Công ty HUD8 cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Phúc Khánh đã chúc mừng đồng chí Ngô Doãn vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận những đóng góp của của đồng chí Ngô Doãn cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Ngô Doãn mà còn là niềm vinh dự, tự hào chung của cả tập thể Chi bộ Công ty HUD8.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Doãn đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng ủy cấp trên, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ Công ty. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Ngô Doãn càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt 30 năm qua. Đồng chí hứa trước Chi bộ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng Chi bộ, xây dựng Công ty HUD8 ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.