Nhà ở thấp tầng Linh Đàm

Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2, TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cùng với các công trình kiến trúc trên đất. Dự án bao gồm các căn biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đem lại môi trường sống trong lành, tiện nghi và thoải mái trong một khu đô thị văn minh.

Danh mục:

VỊ TRÍ

Dự án nhà ở thấp tầng các lô TT2 và TT6 nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội nơi có điều kiện thuận lợi về giao thông, gần Ga Giáp Bát, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm và được kết nối với các khu vực lân cận qua các trục giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3… Với vị trí thuận lợi trong một khu đô thị hiện đại văn minh, dự án Nhà ở thấp tầng các lô TT2 và TT6 sẽ là sự lựa chọn thích hợp, một cuộc sống tiện nghi.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Giải pháp quy hoạch tổng mặt bằng được tính toán để đảm bảo các chỉ tiêu thiết kế tổng mặt bằng 1/500 đã được phê duyệt, cũng như đảm bảo về công năng cho một khu nhà ở hiện đại đảm bảo liên hệ giao thông trong khu vực cũng như với thành phố là rất thuận tiện. Với việc tổ chức các dãy nhà dạng liên kế kết hợp với sân vườn cây xanh phía trước và sau, ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan.

Hệ thống bồn hoa, cây xanh bao quanh chân công trình kết hợp với các vách kính bao che mảng lớn tạo không gian mở và cảm giác thoải mái cho những người sống trong căn hộ.

Các chỉ tiêu quy hoạch của phương án thiết kế về cơ bản là phù hợp với các chỉ tiêu quy hoạch được duyệt. Theo nội dung quy hoạch chi tiết, biệt thự có tầng cao trung bình 3 tầng bố trí xung quanh khu trung tâm, yêu cầu đảm bảo mối quan hệ thống nhất về cảnh quan và không gian kiến trúc giữa các hộ liền kề với nhau, đảm bảo khoảng cách các nhà theo quy định, kết hợp xen ghép bố trí các liên kế hoa cây xanh trong khu ở tạo không gian xanh, thoáng cho khu ở.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nằm trong khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, khu đô thị được đầu tư đồng bộ hạ tầng, khu nhà ở thấp tầng và cao tầng nhằm tạo thành một khu dân cư đô thị mới khang trang, có cảnh quan và môi trường xanh, sạch đẹp cùng với các công trình hạ tầng xã hội như nhà trẻ, siêu thị, trung tâm y tế.

MẪU NHÀ

Mẫu M1 – Lô TT6

Mẫu M13 – Lô TT2

Mẫu M6* – Lô TT2

Album ảnh sản phẩm