Trong những năm qua, trước những khó khăn, thách thức, Công ty HUD8 đã luôn nỗ lực, thực hiện những thay đổi cần thiết để không ngừng vươn lên. Với ý chí chủ động và mạnh mẽ tìm kiếm các giải pháp thích nghi, vượt qua khó khăn thử thách, HUD8 đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 2016-2020, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

Tiếp nối thành công đó, bước sang giai đoạn 2021-2025, HUD8 tiếp tục đề ra những mục tiêu mới nhằm duy trì sự ổn định và phát triển, quyết tâm gặt hái những thành tựu mới với những chỉ tiêu cơ bản của cả giai đoạn như sau:

– Giá trị sản xuất kinh doanh: 698,00 tỷ đồng;

– Giá trị đầu tư: 656,00 tỷ đồng;

– Doanh thu: 703,20 tỷ đồng;

– Lợi nhuận trước thuế: 58,92 tỷ đồng;

– Nộp ngân sách Nhà nước: 25,60 tỷ đồng.

Để thực hiện mục tiêu trên, ngay từ đầu năm 2021, Ban lãnh đạo Công ty đã bám sát tình hình, nhận diện những khó khăn, thách thức cũng như những cơ hội và đề ra các giải pháp phù hợp để vượt qua những trở ngại, tạo đà tiếp tục phát triển cho những năm tiếp theo.

Trong giai đoạn mới, công tác phát triển dự án được Ban lãnh đạo Công ty xác định là nhiệm vụ then chốt và đẩy mạnh thực hiện. Bên cạnh việc tìm kiếm, nghiên cứu các dự án tại thành phố Hà Nội, đề xuất tham gia dự án thành phần tại một số khu đô thị do Tổng công ty HUD làm chủ đầu tư, để có cơ hội tham gia đầu tư tại tỉnh Phú Yên – mảnh đất giàu tiềm năng, thời gian qua Công ty HUD8 đã thực hiện tài trợ quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư tại xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu với quy mô diện tích khoảng 10ha, đồ án quy hoạch đã được UBND thị xã Sông Cầu phê duyệt. Đồng thời, HUD8 đã tham gia liên danh nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu dân cư phía Tây đường Lê Duẩn, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa (ký hiệu O-8), với quy mô diện tích khoảng 12ha.

Phối cảnh quy hoạch chi tiết 1/500 DA Khu dân cư tại xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên do HUD8 tài trợ quy hoạch

Với sự chủ động, linh hoạt của Ban lãnh đạo HUD8, sự quan tâm của Tổng công ty HUD, sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng và cổ đông, chắc chắn HUD8 sẽ hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 và giai đoạn 2021-2025./.