Phát huy truyền thống tương thân tương ái, trong nhiều năm qua, cán bộ công nhân viên Công ty HUD8 và công ty con – Công ty Thịnh Phát Land đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, đóng góp kinh phí để tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại một số địa bàn vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Tiếp tục thực hiện kế hoạch an sinh xã hội năm 2019, ngày 18/12/2019 Công ty HUD8 đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Kạn và Công an huyện Pác Nặm tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông”, thăm và tặng quà tại điểm trường Khâu Slôm, xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuân – Phó Giám đốc CA tỉnh Bắc Kạn và ông Lê Minh Phúc – Phó Giám đốc Công ty HUD8 trao tặng máy lọc nước cho điểm trường

Điểm trường Khâu Slôm cách trung tâm xã Giáo Hiệu hơn 3 km, còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học. Học sinh ở điểm trường này hầu hết là người dân tộc Mông, Dao còn nhiều khó khăn. Chương trình thiện nguyện đã trao tặng cho điểm trường Khâu Slôm 1 và Khâu Slôm 2 những đồ dùng thiết yếu gồm: 03 máy lọc nước, 50m² xốp trải nền, 45 phần quà (mỗi phần gồm: 01 chiếc áo ấm, 05 đôi tất, 01 đôi găng tay, 01 mũ len, 01 đôi ủng, 01 đôi dép, 01 cặp lồng đựng thức ăn) và nhiều phần quà là đồ chơi, đồ dùng dạy học cho các em học sinh và thầy cô giáo tại điểm trường với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng do Công ty HUD8 là nhà tài trợ chính.

Đại diện đoàn thiện nguyện của Công ty HUD8 tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường

Chương trình thiện nguyện, tặng quà “Áo ấm mùa đông” là  hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn và giúp đỡ thầy trò điểm trường vượt qua những khó khăn để có được điều kiện học tập tốt hơn.