Thiện nguyện mùa Trung thu 2018

Thiện nguyện mùa Trung thu 2018

Một mùa Tết Trung thu nữa lại về, có lẽ bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều có những ký ức đẹp về Trung thu từ thời thơ ấu. Trung thu là khi ta sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi, tưng bừng vui ca hát, náo nhiệt rước đèn ông sao lung linh, nô nức xem múa lân và hạnh phúc phá cỗ khi trăng nhô cao phía bầu trời,… Nhưng không phải ai cũng được đón một cái Tết thiếu nhi, Tết đoàn viên trọn vẹn như thế.

Tiếp nối các chương trình thiện nguyện trước, ngày 16/9/2018 Công ty HUD8 đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018. Một lần nữa, hành trình thiện nguyện của Công ty HUD8 chọn điểm đến là Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội), với mục đích giúp đỡ, động viên và chia sẻ với những số phận không may mắn hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm. Hy vọng đem đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, nghĩa tình để các em được hưởng niềm vui như đúng ý nghĩa vốn có của ngày Tết Trung thu.

Sau gần hai tuần phát động và tuyên truyền, toàn thể CBCNV Công ty đã hết lòng ủng hộ chương trình. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được vận động quyên góp tự nguyện từ chính CBCNV và trích từ Quỹ phúc lợi của Công ty.

Đúng 7h30 sáng ngày 16/9/2018, chuyến xe thiện nguyện bắt đầu lăn bánh, tham gia cùng các cô, chú trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên còn có các tình nguyện viên nhí là con em CBCNV Công ty. Đón đoàn là anh Phùng Công Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm và rất nhiều em nhỏ ở đây. Những ánh mắt ánh lên niềm háo hức chẳng thể giấu nổi, khiến chúng tôi cũng lan tỏa niềm vui đó. Có lẽ, họ cảm nhận sắp được đón nhận những niềm vui, tình cảm từ chúng tôi.

Ông Phùng Công Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm lên tiếp nhận các món quà của đoàn

Ông Đỗ Đức Hồng – Giám đốc Trung tâm chụp ảnh kỷ niệm với đoàn

Nặng lòng khi chứng kiến và nghe cán bộ quản lý Trung tâm kể về những mảnh đời kém may mắn tại đây, các thành viên trong đoàn đều mong muốn với những món quà được chuẩn bị sẽ góp phần nào đó giúp đỡ mọi người có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và đầy đủ hơn. Đoàn tới từng phòng ở, trao tận tay mọi người những hộp sữa, túi bánh và đồ dùng học tập cho các bé vẫn có khả năng đến trường cùng với những phần quà Trung thu.

Các tình nguyện viên nhí trong Đoàn tận tay trao các món quà cho các bạn trẻ em khuyết tật tại Trung Tâm

Hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội lâu nay đã trở thành một nét văn hóa, là hoạt động thường xuyên của Công ty HUD8 với phương châm hướng đến xây dựng một doanh nghiệp đóng góp và giúp ích cho cộng đồng, xã hội. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là sự thể hiện tinh thần đồng cảm, sẻ chia yêu thương của CBCNV Công ty tới những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.