Tổng công ty HUD tổ chức tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27 -7-2015

Tổng công ty HUD tổ chức tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27 -7-2015

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), từ ngày 17 và 19/7/2014, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty đã dẫn đầu đoàn cán bộ, nhân viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị và các Công ty thành viên tới dâng hương, đặt vòng hoa tại Di tích Thành cổ Quảng Trị, các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường số 9 (Quảng Trị), Trường Sơn (Quảng Trị), Ngã Ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) để tỏ lòng thành kính, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn cũng đã tới đặt vòng hoa và dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Vũng Chùa – Quảng Bình).

Ban quản lý các điểm di tích đã tiếp đón và thông tin với Đoàn về sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ vì Tổ quốc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đức Hùng và CBNV trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên cán bộ nhân viên các khu di tích và hứa với anh linh của các Anh hùng Liệt sỹ sẽ cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh thật hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho đất nước Việt Nam.

Hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Liệt sỹ đã hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị.

Đoàn nghe Hướng dẫn viên của Di tích ôn lại chiến công và sự hy sinh của các Liệt sĩ trong chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang Quốc gia đường số 9.

Đoàn dâng hoa, đặt vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang Trường Sơn

Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các chị TNXP đã hy sinh anh dũng tại Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn đặt vòng hoa thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp