Chung cư D1-CT02 Linh Đàm

Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có quy mô 15 tầng, kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và phù hợp với quy hoạch chi tiết của Khu đô thị tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở của ngõ phía Nam thành phố.

Danh mục:

VỊ TRÍ

Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1 được xây dựng tại lô đất CT2 khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Phía Bắc: Giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng
Phía Nam: Giáp khu nhà ở cao tầng A2, B2
Phía Đông: Giáp tuyến đường quy hoạch chính rộng 30m của khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm
Phía Tây: Giáp với lô đất xây dựng nhà ở cao tầng CT1

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm nằm trong tổng thể khu vực hồ Linh Đàm do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD) là chủ đầu tư, tiếp giáp với khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở Hồ Linh Đàm và khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng.

Dự án Nhà ở chung cư cao tầng D1-CT2:

Tổng diện tích đất: 2402,8 m2
Diện tích xây dựng: 825 m2
Diện tích sàn xây dựng: 13.440,7 m2
Tầng cao trung bình: 15 tầng
Tổng số căn hộ: 112 căn
Tổng mức đầu tư của dự án: 213.268.625.941 đồng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nằm trong khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, khu đô thị được đầu tư đồng bộ hạ tầng, khu nhà ở thấp tầng và cao tầng nhằm tạo thành một khu dân cư đô thị mới khang trang, có cảnh quan và môi trường xanh, sạch đẹp cùng với các công trình hạ tầng xã hội như nhà trẻ, siêu thị, trung tâm y tế

MẪU NHÀ

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo, công năng sử dụng tiện lợi, có khu vệ sinh, bếp độc lập, có logia, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ đều tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, đảm bảo một không gian tiện nghi.

Mặt bằng tầng điển hình

Căn hộ loại A (96,5 m²)

Căn hộ loại B (71,7 m²)

Căn hộ loại C (78,5 m²)

Album ảnh thực tế sản phẩm