Kính thưa Quý vị,

Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD8 tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong quá trình phát triển Công ty.

Là thành viên của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các khu đô thị, hoạt động theo định hướng phát triển chung của Tổng công ty, HUD8 đã và đang triển khai nhiều dự án chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng trên phạm vi cả nước. Theo thời gian, HUD8 đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Mục tiêu hàng đầu là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

Đối với khách hàng

“Hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất”

Đối với cổ đông

“Phát triển bền vững, quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, đảm bảo lợi ích cao nhất cho cổ đông”

Đối với cán bộ công nhân viên Công ty

“Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao”

Với nền tảng tài chính vững chắc, đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm quản lý cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý vị, đồng thời qua những thành công đã đạt được, chúng tôi tin tưởng HUD8 sẽ ngày càng phát triển, trở thành một thương hiệu uy tín.
Chúng tôi xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Phúc Khánh