Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm các Chức danh Lãnh đạo của Tổng công ty HUD

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm các Chức danh Lãnh đạo của Tổng công ty HUD

Ngày 04/4/2018, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

Đ/c Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm

cho các Đ/c HĐTV và Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Hà – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Ủy viên Ban Cán sự, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Trần Hữu Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đại diện lãnh đạo Thanh tra và một số Vụ của Bộ Xây dựng và Ban chức năng của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Đ/c Trần Hữu Bình – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương

trao quyết định Bí thư Đảng ủy Tổng công ty cho Đ/c Nguyễn Việt Hùng

Đồng chí Hà Mạnh Hoạt – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Hội đồng thành viên Tổng công ty HUD nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐTV; Nghiêm Văn Bang – Thành viên HĐTV; Đỗ Hoài Đông – Thành viên HĐTV; Nguyễn Tuấn Anh – Thành viên HĐTV; Phan Trường Sơn – Thành viên HĐTV.

Đồng chí Hoàng Giang – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối chỉ định đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐTV tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty HUD nhiệm kỳ 2015-2020.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Trần Hữu Bình đã trao các Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Đ/c Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng

các Đ/c HĐTV và Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu với Hội nghị, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí Thành viên HĐTV Tổng công ty HUD nhiệm kỳ 2013-2018 trong việc lãnh đạo Tổng công ty HUD hoàn thành các nhiệm vụ được giao giai đoạn 2013-2018. Với các đồng chí mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đặt ra một số yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm: Thứ nhất, phát huy tốt hơn nữa vai trò hạt nhân, tiên phong và lãnh đạo toàn diện của các cấp ủy Đảng, tạo môi trường làm việc lành mạnh, đồng thuận, đoàn kết để toàn Tổng công ty chung sức chung lòng thực hiện các nhiệm vụ được giao; Thứ hai, rà soát điều chỉnh và bổ sung các quy chế hoạt động của Tổng công ty cho phù hợp với tình hình mới; Thứ ba, khẩn trương thực hiện việc rà soát các dự án đang đầu tư để cơ cấu lại, gắn chặt với quá trình tái cơ cấu Tổng công ty, lành mạnh hóa tình hình tài chính. Theo Bộ trưởng, thực hiện tốt công tác tái cơ cấu thì công tác Cổ phần hóa Tổng công ty sẽ thành công; Thứ tư, tiếp tục quan tâm chăm lo việc làm, đời sống cho CBCNV để phát huy tốt nguồn lực con người. Bộ trưởng tin tưởng với sự tín nhiệm của Bộ Xây dựng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, của CBCNV các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò và năng lực, lãnh đạo Tổng công ty HUD tận dụng bề dày truyền thống, giữ vững và tiếp tục phát triển thương hiệu HUD – một thương hiệu lớn của ngành xây dựng trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD đã phát biểu, cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng, giúp đỡ, hỗ trợ của đồng chí Bộ trưởng Bộ Xây dựng và các đồng chí Lãnh đạo Bộ, của Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và CBCNV Tổng công ty HUD. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo và CBCNV đoàn kết, phát huy truyền thống HUD, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ tái cơ cấu và thực hiện công tác cổ phần hóa Tổng công ty trong thời gian tới.

Đ/c Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng hoa các Đ/c Thành viên HĐTV

Tổng công ty HUD nhiệm kỳ 2013-2018