Sáng ngày 26/01/2019, Công ty HUD8 phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm và Công ty Tam Đảo tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2019 cho CBCNV là thành viên Ban Chỉ đạo và Đội xung kích PCCC của đơn vị.

Tại hội nghị, các học viên đã được cán bộ Cảnh sát PCCC Công an quận Nam Từ Liêm cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước trong những năm gần đây, truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại nơi làm việc và gia đình. Sau phần học lý thuyết, các học viên đã được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy khi xảy ra cháy.

Việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC là hoạt động thường kỳ của Công ty HUD8. Đây là dịp để CBCNV, đặc biệt là đội xung kích phòng cháy chữa cháy nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.​

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: