Ngày 04/10/2018, ông Đỗ Hoài Đông – Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) cùng Trưởng một số Ban chức năng của Tổng công ty, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc, Lãnh đạo các đơn vị thành viên gồm Công ty HUD3, HUD8, HUD.VN và HUD.CIC đã đi kiểm tra công tác thi công hạ tầng kỹ thuật (HTKT) Dự án HUD – Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Tại buổi kiểm tra, ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc Ban QLDA số 1 (Đơn vị được Tổng công ty giao thực hiện và quản lý Dự án) đã báo cáo Tổng Giám đốc tiến độ thi công HTKT và các công trình nhà ở thấp tầng của Dự án. Đặc biệt là công tác thi công hè đường tuyến đường trục chính 35 mét của Dự án.

Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA số 1 và ý kiến của các Ban chức năng, đơn vị tư vấn và các công ty thành viên, Tổng Giám đốc đã định hướng một số nội dung quan trọng để đầu tư Dự án theo hướng văn minh, hiện đại, góp phần thay đổi cảnh quan đô thị và sự phát triển kinh tế của Thị xã Sơn Tây.

Dự án HUD – Sơn Tây có vị trí đẹp, thuận lợi ở trung tâm của Thị xã Sơn Tây và cũng là Dự án trọng điểm của Tổng công ty HUD trong năm 2018. Dự án đang triển khai kinh doanh và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nguồn: http://hud.com.vn/