Ngày 17/01/2019, Công ty HUD8 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty HUD8 và công ty con.

Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên của Công ty HUD8, đây là dịp để tập thể Công ty nhìn nhận, đánh giá những thành quả đạt được cũng như những vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động.

Quang cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đại diện ban Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Công ty. Theo báo cáo, trong năm 2019, mặc dù Công ty gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công ty HUD8 đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra, các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản hoàn thành; Công ty thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; việc làm và thu nhập cho CBCNV được ổn định.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Phúc Khánh – Giám đốc Công ty cho rằng: năm 2020 sẽ là một năm đầy khó khăn và thử thách, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra mục tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ SXKD, toàn thể CBCNV cần tiếp tục đoàn kết, năng động, nỗ lực hết sức để thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2020.

Phần cuối Hội nghị, Công ty đã công bố quyết định và trao bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho các tập thể trong Công ty đã có thành tích xuất sắctrong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2019.

Ông Nguyễn Phúc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty HUD;

 Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty HUD8 trao Bằng khen cho các tập thể