Ngày 6/2/2014, đoàn lãnh đạo Tổng công ty HUD do đồng chí Nguyễn Văn Bách – Phó tổng giám đốc Tổng công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1 nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, đi cùng đoàn còn có một số đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban của Tổng công ty.


Đ/c Nguyễn Văn Bách đã biểu dương những nỗ lực trong năm 2013 của tập thể cán bộ,
công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1

Trong không khí phấn khởi đầu xuân, đồng chí Nguyễn Văn Bách đã biểu dương những nỗ lực trong năm 2013 của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1. Đồng thời, chúc tập thể cán bộ, công nhân viên hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức để đạt những thành tích mới trong năm 2014.


Lãnh đạo Tổng công ty đến thăm và chúc Tết

 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty, đại diện lãnh đạo Công ty HUD8 và Ban Quản lý dự án số 1 đã bày tỏ tinh thần quyết tâm trong năm 2014, cán bộ, công nhân viên hai đơn vị tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao, góp phần vào thắng lợi chung của Tổng công ty HUD. tục phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao, góp phần vào thắng lợi chung của Tổng công ty HUD.